Giới Thiệu

Australian Premium Dried Fruits (APDF) là mô hình khép kín từ nhà nông đến người tiêu dùng 100% thuộc sở hữu của Úc, Họ là những nhà lãnh đạo trong việc nuôi trồng, sản xuất và đóng gói trái cây khô cao cấp, chất lượng vượt trội. Mặc dù là một Công Ty trẻ chỉ mới 10 năm, nhưng với sự đồng hành của các thành viên đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trái cây sấy khô của Úc, Họ đã cho ra đời một số sản phẩm tốt nhất trên toàn cầu hiện nay.

Ước mơ khát vọng của các thành viên Cty về xây dựng một cơ sở chế biến để làm nổi bật các đặc tính cao cấp của nho khô Úc là một thực tế và lý do cho danh tiếng chất lượng cao của công ty được kế thừa. Ngành công nghiệp Úc có lịch sử phong phú hơn 100 năm, một số chuyên gia nuôi trồng là một phần cốt lõi không thể thiếu trong tập thể APDF, họ là nông dân thế hệ thứ 3 và ông bà của họ đã thành lập ngành công nghiệp Úc vào đầu những năm 1900.

CÔNG TY TNHH SXTM SƠN LÂM NUTRIFOOD là nhà phân phối độc quyền  nho khô nguyên cành red desert của APDF tại Việt Nam

Giá Trị Cốt Lõi

100% AUSTRALIAN

Trọng tâm của chúng tôi là hoàn toàn dựa trên sản phẩm của Úc, với cam kết về sản xuất và nuôi trồng ở Úc.

CHẤT LƯỢNG

Tập trung chất lượng là giá trị cốt lõi để đạt được những giá trị sản phẩm chất lượng tốt nhất mà thị trường toàn cầu có thể tin dùng.

CÔNG BẰNG CHO NGƯỜI TRỒNG TRỌT

Tương lai của chúng tôi phụ thuộc vào khả năng tồn tại và tính bền vững của những cộng sự trồng cây có giá trị của chúng tôi. Một chế độ đãi ngộ về chất lượng cuộc sống cũng như đảm bảo sức khỏe cho các đối tác trồng trọt là không thể thiếu cho một tương lai lâu dài.

TIÊN PHONG & ĐỔI MỚ

Ngành công nghiệp 100 năm tuổi đã có thể duy trì hình ảnh chất lượng của nó và chúng tôi luôn cạnh tranh bằng cách tiên phong dẫn đầu trong sản xuất trái cây sấy khô tự nhiên.

Close Menu