Vì sao nho khô nguyên cành Vila là loại thức ăn cực kì tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ?

Từ lâu nho khô đã là thức ăn vặt được người lớn và trẻ em rất ưa thích không bở sự thơm ngon mà còn bởi giá trị dinh dưỡng của nó đem lại.  Nho khô chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% – 6,8% chất xơ nên vô cùng tốt cho phụ nữ mang thai, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nho khô nguyên cành Vila tốt như thế nào nhé?

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  1. Vì sao  nho khô nguyên cành Vila cho phụ nữ có thai?
  2. Cách sử dụng  nho khô nguyên cành Vila và những lưu ý khi sử dụng
  3. Địa chỉ mua nho khô nguyên cành Vila chất lượng tốt ở đâu?

 

 

  1. Vì sao  nho khô nguyên cành Vila cho phụ nữ có thai?

 

Nho khô nguyên cành Vila được làm 100% từ nho Úc, không tẩm ướp gia vị, có vị ngọt thanh mát, rất dễ ăn. Sản phẩm thích hợp dùng cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt phụ nữ mang thai.

 

1.1 Nho khô nguyên cành Vila giúp ngăn ngừa thiếu máu

 

Mẹ bầu bị thiếu máu có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng sảy thai, thai chết lưu hoặc các bất thường nhau thai như nhau bong non, nhau tiền đạo… Với hàm lượng sắt dồi dào, nho khô thích hợp là món ăn vặt dinh dưỡng. Chỉ một hộp nho nhỏ cũng đủ cung cấp 5% nhu cầu sắt mỗi ngày cho mẹ. Do đó, nên chọn ăn nho khô cho bà bầu để đảm bảo lượng sắt cần thiết.

 

1.2 Nho khô nguyên cành Vila trị táo bón khi mang thai

 

Rất nhiều mẹ bầu trở thành “nạn nhân” của triệu chứng táo bón khi mang thai. Nếu cũng đang gặp rắc rối này, nho khô có thể là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Nho khô chứa nhiều chất xơ, giúp hoạt động tiêu hóa diễn ra “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều. Với khoảng 50 gr nho khô, mẹ bầu đã giúp bổ sung thêm 2gr chất xơ cho cơ thể.

 

1.3  Nho khô nguyên cành Vila giúp hạn chế ốm nghén

Không chỉ 3 tháng đầu, nhiều mẹ phải học cách “sống chung với lũ” suốt 9 tháng mang thai. Một nhúm nhỏ nho khô có thể giúp bầu hạn chế cơn buồn nôn và mang lại cảm giác ngon miệng hơn. Ngoài ra, nho khô cũng là món ăn vặt nhỏ gọn mẹ có thể “thủ” sẵn để ăn trong những lúc nghỉ ngơi giữa giờ làm.

 

1.4 Nho khô nguyên cành Vila giúp bảo vệ răng miệng

 

Nướu sưng, chảy máu chân răng là những vấn đề răng miệng thường gặp ở phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, nhờ vào hàm lượng axit oleanolic trong nho khô, mẹ bầu không cần quá lo lắng về vấn đề này nữa. Axit oleanolic có tác dụng ngăn ngừa hôi miệng và bảo vệ răng khỏi sự tấn công của các loại vi khuẩn.

 

1.5 Nho khô nguyên cành Vila tốt cho thị lực và hệ xương của bé

 

Không chỉ tốt cho sức khỏe của mẹ, ăn nho khô khi mang thai còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thai nhi. Hàm lượng vitamin A và canxi trong nho khô đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển xương và thị lực của bé.

 

1.6 Nho khô nguyên cành Vila hỗ trợ chuyển dạ

 

Vitamin E và vitamin K trong nho khô giúp đông máu, có lợi cho quá trình chuyển dạ. Vì thế phụ nữ mang thai nếu mỗi ngày nên ăn 1 ít nho khô sẽ chống được mệt mỏi và có lợi cho người mẹ trước cơn chuyển dạ.

 

  1. Cách sử dụng  nho khô nguyên cành Vila và những lưu ý khi sử dụng

Cách sử dụng: Nho khuyên nguyên cành Úc đã phơi khô dưới nắng tự nhiên 40 độ C, nên khách hàng chỉ cần mua về và sử dụng liền, cũng có thể dùng nho khô để trộn salad hoặc làm kem, làm bánh…

Những lưu ý khi sử dụng  nho khô nguyên cành Vila:

  • Không nên ăn quá nhiều: Chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng ngược lại, hàm lượng đường trong nho khô cũng khá cao. Ăn quá nhiều nho sẽ làm tăng lượng đường trong máu, dẫn đến nguy cơ tiểu đường thai kỳ và những biến chứng nguy hiểm khác, cần lực chọn nho khô cho bà bầu có hàm lượng đường thấp.
  • Lựa chọn nhãn hàng uy tín: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nho khô, với đủ giá cả và nguồn gốc khác nhau. Mẹ bầu nên ưu tiên những thương hiệu có uy tín, có bao bì rõ ràng để đảm bảo chất lượng. Không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ khi mua nho khô cho bà bầu.
  • Ăn nho với sữa, dưa chuột, cá, bia, nước khoáng hoặc với các bữa ăn nhiều chất béo sẽ gây khó chịu cho dạ dày. Một số người bị dị ứng khi ăn nho như đau bụng, ho, nôn, khô miệng, đau họng, đau đầu…
  • Những thai phụ bị sâu răng không nên ăn nho, nếu ăn nên súc miệng thật sạch hoặc đánh răng sau mỗi lần ăn nho.

 

  1. Địa chỉ mua nho khô nguyên cành Vila chất lượng tốt ở đâu?

 Hiện nay Sơn Lâm Nutrifood đang là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền nho khô nguyên cành tại Việt Nam,công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm nho khô nguyên cành Vila, nho khô nguyên cành Clusters, nho khô nguyên cành của Úc…với nguồn gốc và chất lượng rõ ràng, sản phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo sẽ hết lòng phục vụ Quý khách hàng.

 

Trả lời

Close Menu